Mô hình cây vấn đề (01/10/2011 10:53 AM)

Vote: 2 | Read: 13236 |

Author: nvtruonghn | Member Point: 24


Lý thuyết mô hình cây vấn đề rất hữu ích trong việc nhận diện và lý giải 1 vấn đề nào đó. Cùng tham khảo hình ảnh vận dụng lý thuyết này vào nhận diện và phân tích 2 vấn đề là: Vấn đề nạo phá thai và vấn đề quan hệ tình dục không an toàn nhé! Cùng tham khảo, trao đổi và hoàn thiện!!!!


Lý thuyết mô hình cây vấn đề rất hữu ích trong việc nhận diện và lý giải 1 vấn đề nào đó. Cùng tham khảo hình ảnh vận dụng lý thuyết này vào nhận diện và phân tích 2 vấn đề là: Vấn đề nạo phá thai và vấn đề quan hệ tình dục không an toàn nhé!
Cùng tham khảo, trao đổi và hoàn thiện!!!!

Đây sẽ là một cách nhìn mới để cùng trao đổi, thảo luận và nhận diện 1 vấn đề. Trong hình ảnh này, có thể còn thiếu sót nhưng chắc chắn mô hình này sẽ góp 1 phần không nhỏ để hiểu thêm về vấn đề được nêu ra.

vấn đề nạo phá thai

quan hệ tình dục không an toàn

FaceBook   BÌNH LUẬN (2) Danh sách bình luận tự cập nhật sau mỗi 30 giây. Bạn không cần ấn F5.

 • nvtruonghn (08:00 - Ngày 03.10.2011)

  Cảm ơn sự động viên và ủng hộ của bạn về chương trình. Chắc chắn đội tình nguyện sẽ sớm hoàn thiện khâu chuẩn bị và tiến hành tổ chức chương trình thành công.

   
 • Đức Văn Chương (04:57 - Ngày 02.10.2011)

   

  Bài viết về quan hệ tình dục cho giới trẻ rất hay. Điều này cần được phổ biến thêm cho mọi người cùng biết, biết nhiều sẽ giúp ích cho chúng ta.
   
Trang 1 / 1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận.

Back to Top

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...

Sống trên đời cần có một tấm lòng!

Nối dài những cánh tay yêu thương!